Đại học Curtin Malaysia

Xem kết quả: / 5
Bình thườngTuyệt vời 

Đại học công nghệ Curtin Australia được thành lập vào năm 1968, một trong những trường Đại học hàng đầu tại Australia. Tọa lạc tại thành phố Perth, Đại học Curtin là trường lớn nhất tại Tây Australia. Đại học Curtin nổi tiếng trong lãnh vực giáo dục và nghiên cứu, theo đó, các khoản tài trợ lớn đã được trao cho Curtin nhằm xây dựng những trung tâm nghiên cứu mang tầm cỡ thế giới.Đại học công nghệ Curtin Australia được thành lập vào năm 1968, một trong những trường Đại học hàng đầu tại Australia. Tọa lạc tại thành phố Perth, Đại học Curtin là trường lớn nhất tại Tây Australia. Đại học Curtin nổi tiếng trong lãnh vực giáo dục và nghiên cứu, theo đó, các khoản tài trợ lớn đã được trao cho Curtin nhằm xây dựng những trung tâm nghiên cứu mang tầm cỡ thế giới.

Kể từ khi thành lập, Curtin đã có tổng cộng 16 cơ sở bao gồm tại Sidney, Singapore và Malaysia. Mỗi cơ sở của Đại học Curtin đều được đặt trên những vị trí rất thuận lợi cho sinh viên, liên kết chặt chẽ với cộng đồng. Hiện đang có khoảng 40,000 sinh viên đang theo học tại trường với lượng sinh viên quốc tế đứng thứ 3 tại Australia.

Ngoài 2 cơ sở tại Singapore và Malaysia, Curtin còn có những chương trình cấp bằng tại các quốc gia khác như Việt Nam, Indonesia, Trung Quốc… Trường đã có liên kết với hơn 90 trường Đại học tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Đại học Curtin Malaysia

Vào năm 1998, đại học công nghệ Curtin được phép thành lập tại Miri, thành phố lớn nhất của phía Bắc Sarawak, Malaysia. Đây là trường đại học của nước ngoài đầu tiên được thiết lập trên đảo Borneo, phản ánh danh tiếng của Đại học Curtin trong khu vực Đông Nam Á.

Ngay từ những ngày đầu tiên, Đại học Curtin đã nêu rõ cơ sở của trường tại Malaysia sẽ phải là một cơ sở toàn diện, kết hợp chặt chẽ giữa giảng dạy và nghiên cứu. Đại học Curtin Malaysia luôn tích cực tham gia trong lãnh vực phát triển nền giáo dục Malaysia trong thập niên vừa qua.
Đại học Curtin cam kết rằng tất cả những chương trình học tại Curtin Malaysia bao gồm cả tài liệu học và các kỳ thi đều giống với Curtin tại Australia, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho sinh viên khi có nguyện vọng theo học tại trường.

Chương trình đào tạo

Được biết đến là trường Đại học quốc tế xuất sắc nhất Đông Nam Á, một trong những trường hàng đầu tại Australia, các cơ sở của Đại học Curtin luôn đảm bảo chất lượng giáo dục đạt chuẩn của mình. Những giảng viên tại Curtin Malaysia đều có tầm cỡ, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của trường.

Tất cả các kỳ thi tại Curtin Malaysia đều được thiết lập và kiểm duyệt tại trụ sở chính của trường tại Australia nhằm đảm bảo việc học tập, cấp bằng cho sinh viên ngoài lãnh thổ Australia. Ngoài ra, các giảng viên từ trụ sở chính thường xuyên đến thăm Curtin Malaysia nhằm chia sẻ những kinh nghiệm, chương trình và hình thức giàng dạy.

Đại học Curtin Malaysia có các chuyên ngành về Kinh doanh, văn hóa và truyền thông, khoa học và kỹ thuật. Ngoài ra, trường còn đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ tại một số chuyên ngành nhất định.
Yêu cầu cơ bản dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình cử nhân:

Hoàn thành chương trình trung học phổ thông với điểm trung bình 8.0 trở lên với 4 môn học chính hoặc hoàn thành chương trình năm nhất tại một trường Đại học được công nhận tại Việt Nam.

Yêu cầu trình độ tiếng Anh:

-  IELTS: đạt 6.0 trở lên với điểm thi Reading và Listening đạt 5.5 không dưới 5.5, Writing và Speaking không dưới 6.0
-  TOEFL: đạt 550 đối với PBT và 80 đối với iBT.
-  Những sinh viên chưa có những chứng chỉ trên hoặc chưa đáp ứng được yêu câu, đòi hỏi phải trải qua kỳ thi tiếng Anh của trường.

Bạn cần tư vấn trực tuyến? Vui lòng đặt câu hỏi tại đây.
Cuộc sống tại Curtin Malaysia

Là một sinh viên Đại học là khoảnh khắc duy nhất trong đời, mang lại nhiều cơ hội và cũng nhiều thách thức. Đại học Curtin hiểu những điều đó và luôn hỗ trợ hết mình cho sinh viên đặc biệt là những sinh viên năm đầu. Tại Curtin có những dịch vụ nhằm giúp sinh viên thích ứng nhanh chóng với cuộc sống mới.
Chi phí sinh hoạt: chi phí sinh hoạt phụ thuộc rất nhiều vào phong cách sống và tình hình tài chính của sinh viên.

Dịch vụ nhà ở: sinh viên có thể tùy chọn cư trú tại những căn hộ, ký túc xá trong khuôn viên hoặc gần trường. Tất cả đều được đảm bảo an ninh, tiện nghi hiện  đại, tạo sự thoải mái cho sinh viên. Tùy vào khả năng tài chính của mình mà sinh viên có thể chọn những nơi cư trú phù hợp với mình. Khi sinh hoạt chung với nhau, sinh viên có thể chia sẻ những kinh nghiệm học tập, giúp nhau nghiên cứu và có cơ hội biết thêm được những nền văn hóa khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

Ưu điểm khi theo học tại Curtin:

-  Bằng cấp của Curtin được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Không những thế,  bằng cấp Curtin phản ánh đúng được những nỗ lực và thời gian một sinh viên bỏ ra để có thể đạt được.
-  Cơ hội việc làm luôn rông mở cho những sinh viên tốt nghiệp Đại học Curtin. Trường được Asia Week bình chọn là trường Đại học Công nghệ tốt nhất Australia và là một trong những trường Đại học hàng đầu về khoa học và công nghệ trong khu vực.
-  Thời gian học tập của sinh viên tại trường sẽ là một kinh nghiệm phong phú, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng, sự tự tin cần thiết cho sự nghiệp trong một nền kinh tế toàn cầu.

-  Curtin là trường tiên phong của Australia tại khu vực Đông Nam Á, được biết đến trên toàn thế giới và là một nơi năng động, kích thích tinh thần học tập.

Website của trường: http://www.curtin.edu.my/

Share
 

Trường đại học

Đại học Nottingham Malaysia

Đại học Nottingham Malaysia

Đại học NottinghamTrường Đại học Nottingham được thành lập vào năm 1881 tại trung tâm thành phố Nottingham. Trường được...

Đại học Curtin Malaysia

Đại học Curtin Malaysia

Đại học công nghệ Curtin Australia được thành lập vào năm 1968, một trong những trường Đại học hàng đầu...

Đại học Monash Malaysia

Đại học Monash Malaysia

Đại học Monash được biết đến là một trong 4 trường Đại học hàng đầu của Australia và nằm trong...

Học bổng Du học

Đại học của Malaysia tuyển sinh tại Việt Nam

Đại học của Malaysia tuyển sinh tại Việt Nam

Các trường Đại học Swinburne, Taylor’s, Nilai, UCTI, Help… của Malaysia sẽ tham gia hội thông tin giáo dục và...

Mỗi năm sẽ có 5 suất học bổng toàn phần tại ĐH Sains Malaysia

Mỗi năm sẽ có 5 suất học bổng toàn phần tại ĐH Sains Malaysia

Cục đào tạo với nước ngoài thuộc Bộ GD-ĐT vừa cho biết đã thỏa thuận ký kết với Đại học...

Học bổng đại học Taylor's, Malaysia

Học bổng đại học Taylor's, Malaysia

Đại học Taylor’s phối hợp cùng Trung tâm Du học Edulinks tổ chức hai buổi hội thảo chuyên đề học...

Học bổng tiến sĩ và chương trình trao đổi sinh viên tại Malaysia

Học bổng tiến sĩ và chương trình trao đổi sinh viên tại Malaysia

Bộ GD-ĐT thông báo: theo thỏa thuận đã ký giữa Cục Đào tạo với nước ngoài (VIED) và Trường đại...