Đại học của Malaysia tuyển sinh tại Việt Nam

Xem kết quả: / 7
Bình thườngTuyệt vời 
Các trường Đại học Swinburne, Taylor’s, Nilai, UCTI, Help… của Malaysia sẽ tham gia hội thông tin giáo dục và giới thiệu học bổng từ 30% đến 100% học phí lúc 9h ngày 29/7 tại khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.
Malaysia là đất nước kết hợp hài hòa nhiều dân tộc, văn hóa và tín ngưỡng. Nền giáo dục Malaysia đã phát triển lớn mạnh trong suốt thập niên qua và nhanh chóng trở thành trung tâm giáo dục xuất sắc trong khu vực. Hiện, Malaysia đã đón hơn 90.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia theo học. Đất nước này mang lại cho sinh viên nền giáo dục chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý.
01
Chất lượng giảng dạy cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn được theo dõi sát sao bởi Bộ giáo dục Malaysia. Các chương trình 3+0 (3 năm học tại Malaysia) có chất lượng giáo dục và bằng cấp cao từ các trường đại học của Australia, Mỹ, Anh, New Zealand và Pháp.
Các thủ tục xuất nhập cảnh đơn giản tạo điều kiện cho sinh viên có thể nhanh chóng nhập học. Chi phí sinh hoạt hợp lý vào khoảng 13.000 RM (80 triệu VND) một năm
Sinh viên quốc tế được làm việc tối đa 20 giờ một tuần trong quá trình học tập tại Malaysia theo quy định của Malaysia. Học sinh không cần chứng minh tài chính, không yêu cầu TOEFL/IELTS vì có chương trình Anh văn ngay tại các trường Malaysia.
Malaysia có các chuyên ngành đào tạo phổ biến như: quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, công nghệ thông tin, marketing... Học sinh còn có thể chọn một số chuyên ngành khác như: kiến trúc, công nghệ sinh học, quản trị kinh doanh trong ngành công nghệ thông tin, quản trị du lịch khách sạn, thương mại điện tử, an ninh mạng máy tinh, thế kế game, nghệ thuật thiết kế, ký sư, xây dựng, truyền thông, quảng cáo, y tá, quản trị kinh doanh ô tô, bán lẻ...
Trung tâm du học Edulinks được Bộ Giáo dục Malaysia và Phòng Giáo dục Malaysia tại TP HCM chỉ định là Trung tâm thông tin Malaysia và văn phòng không thu phí. Học sinh liên hệ Edulinks để được trợ giúp tất cả các thủ tục hồ sơ đăng ký nhập học và xin visa du học hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Edulinks còn hỗ trợ dịch vụ đưa đón tại sân bay, tìm nhà ở cho du học sinh và tặng Amazon Kindle cho những học sinh đăng ký hồ sơ sớm.
theo: vnexpress
Share
 

Trường đại học

Đại học Nottingham Malaysia

Đại học Nottingham Malaysia

Đại học NottinghamTrường Đại học Nottingham được thành lập vào năm 1881 tại trung tâm thành phố Nottingham. Trường được...

Đại học Curtin Malaysia

Đại học Curtin Malaysia

Đại học công nghệ Curtin Australia được thành lập vào năm 1968, một trong những trường Đại học hàng đầu...

Đại học Monash Malaysia

Đại học Monash Malaysia

Đại học Monash được biết đến là một trong 4 trường Đại học hàng đầu của Australia và nằm trong...

Học bổng Du học

Đại học của Malaysia tuyển sinh tại Việt Nam

Đại học của Malaysia tuyển sinh tại Việt Nam

Các trường Đại học Swinburne, Taylor’s, Nilai, UCTI, Help… của Malaysia sẽ tham gia hội thông tin giáo dục và...

Mỗi năm sẽ có 5 suất học bổng toàn phần tại ĐH Sains Malaysia

Mỗi năm sẽ có 5 suất học bổng toàn phần tại ĐH Sains Malaysia

Cục đào tạo với nước ngoài thuộc Bộ GD-ĐT vừa cho biết đã thỏa thuận ký kết với Đại học...

Học bổng đại học Taylor's, Malaysia

Học bổng đại học Taylor's, Malaysia

Đại học Taylor’s phối hợp cùng Trung tâm Du học Edulinks tổ chức hai buổi hội thảo chuyên đề học...

Học bổng tiến sĩ và chương trình trao đổi sinh viên tại Malaysia

Học bổng tiến sĩ và chương trình trao đổi sinh viên tại Malaysia

Bộ GD-ĐT thông báo: theo thỏa thuận đã ký giữa Cục Đào tạo với nước ngoài (VIED) và Trường đại...